A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì tổ chức chuyên đề Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục năm 2021

Nhằm nâng cao chất lượng công tác tự đánh giá các cơ sở giáo dục trên địa bàn Huyện; thực hiện kế hoạch xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia năm 2021 của UBND huyện Ba Vì, ngày 05/3/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì tổ chức chuyên đề “Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục năm 2021”.

Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí  Bùi Quang Thái - Phó trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; có đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng, Hiệu trưởng và đại diện hội đồng tự đánh giá của 07 trường Mầm non, 11 trường Tiểu học, 14 trường THCS, 02 trường PTCS.

 

Đồng chí Bùi Quang Thái - Báo cáo viên chuyên đề đã hướng dẫn rất nhiều nội dung, kỹ thuật cơ bản trong quy trình thực hiện 7 bước công tác tự đánh giá của nhà trường. Bước thu thập, xử lý và phân tích các minh chứng đã được hướng dẫn chi tiết cụ thể giúp các nhà trường dễ dàng thực hiện. Đặc biệt trong quy trình viết và hoàn thiện phiếu đánh giá tiêu chí đã được phân tích trên nền các chỉ báo cụ thể giúp học viên hiểu rõ yêu cầu cần đạt của từng phần: mô tả hiện trạng; điểm mạnh; điểm yếu; kế hoạch cải tiến chất lượng và tự đánh giá. Thông qua chuyên đề, các trường hiểu sâu hơn về những việc cần làm liên quan đến công tác tự đánh giá, hướng tới mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

 

 

Kết thúc chuyên đề, đồng chí Đặng Thị Kim Tuyến - Phó trưởng phòng GD&ĐT đã chỉ đạo các nhà trường tiếp tục tập huấn cho 100% thành viên hội đồng tự đánh giá của đơn vị mình; cụ thể hóa trong kế hoạch tự đánh giá theo lộ trình để đạt mục tiêu đề ra./.

 


Tác giả: Trần Phương Anh - Pgd Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 05 : 46