A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ: “BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ, SỬ DỤNG, LƯU TRỮ HỒ SƠ SỔ SÁCH CHUYÊN MÔN TRONG TRƯỜNG THCS”

Thực hiện KH số 454/KH-PGDĐT, ngày 22/7/2020 của PGDĐT về việc bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý, giáo vên, nhân viên ngành GDĐT Ba Vì trong hè 2020 và trong năm học 2020-2021; kế hoạch số 623/KH-PGDĐT ngày 23/9/2020 về việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, nhằm nâng cao chất lượng quản lý chất lượng hồ sơ sổ sách trong trường THCS.

Ngày 08/01/2021 tại Hội trường Phòng GDĐT huyện Ba Vì tổ chức chuyên đề chuyên đề “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, sử dụng, lưu trữ hồ sơ sổ sách chuyên môn trong trường THCS” cho 105 các đồng chí là cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn các trường THCS, PTCS trong toàn huyện. Đến dự Hội nghị chuyên đề có bà Đặng Thị Kim Tuyến- Phó Trưởng phòng GDĐT cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT Ba Vì.

 

Hình ảnh CBQL, GV tham dự chuyên đề

Mục tiêu của buổi chuyên đề nhằm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, tăng cường kiến thức, năng lực nghiệp vụ về quản lý hệ thống hồ sơ sổ sách chuyên môn trong trường học. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường THCS trên địa bàn huyện Ba Vì.

Buổi chuyên đề là hoạt động chuyên môn mang tính thiết thực, tháo gỡ những khó khăn trong việc quản lý và sử dụng hồ sơ của các nhà trường. Việc cập nhật, khép hồ sơ chuyên môn tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ thiếu tính chặt chẽ, khoa học và sai quy trình nếu không có những kỹ năng cơ bản. Hiệu ứng của buổi chuyên đề đã thực sự có ích, mang lại kỹ năng về định hướng tư duy quản lý đối với các nhà trường.Với sự nỗ lực, sáng tạo trong đổi mới quản lý chuyên môn và triển khai các chuyên đề có tính cấp thiết ở cấp độ Phòng, chuyên đề thực sự có chất lượng, để lại ấn tượng tốt cho những người dự tập huấn.

 

Qua buổi chuyên đề, các đồng chí về dự được bổ sung thêm các kiến thức, kỹ năng còn hạn chế trong việc thực hiện quản lý hồ sơ sổ sách sao cho hiệu quả và đúng quy định./.

 

Tác giả: Yến Thị Hoa


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 01 : 391